แนะนำเพื่อนใหม่ A-Money สนับสนุนให้เราเดินตามความฝันในการทำเพลง

November 27, 2016

แชร์บทความดีๆกันได้เลยครับ

สำหรับเพื่อนๆน้องๆคนไหนที่อยากลงทะเบียนเรียนเพื่อเดินตามความฝันเป็นโปรดิวเซอร์เรียนทำเพลง หรือเรียนดีเจ แต่ติดปัญหาเรื่องเงินสด วันนี้เรามีเพื่อนใหม่ที่มาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันครับ เขาคนนี้มีชื่อว่า  "A money" เพื่อนใหม่คนนี้ มาพร้อมคอนเซปต์เท่ๆเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ "ใครคิดอยากจะทำอะไรทำเลย”

 

 

A Money เข้าใจว่า การเดินตามความผันของแต่ละคน จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่าย ด้วยเสมอ และเรื่องนี้เงินๆทองๆนี้หล่ะ ทำให้เกิด สิ่งกีดขวาง อุปสรรค หรือตัดโอกาส ให้คนรุ่นใหม่ ไม่สามารถรับโอกาสดีๆที่จะได้เรียนรู้หรือทดลองในสิ่งที่ตนรัก ได้ ดังนั้น การแก้ปัญหาคือ ให้คนรุ่นใหม่ สามารถเข้าถึงแหล่งเงินสดได้ง่าย และไม่เป็นภาระเกินตัว เขาเลยมีบริการออกบัตรกดเงินสดให้ครับ ซึ่งบัตรนี้แหล่ะที่พวกเราสามารถนำมาใช้เพื่อเติมความฝันของแตละคนได้ 

 

คนไหนอยากเรียนทำอาหารก็ได้ คนไหนอยากเรียนภาษาต่างประเทศก็มีโอกาส  ส่วนคนไหนอยากเรียนทำเพลง เรียนดีเจ ก็ใช้บัตรนี้เป็นทางผ่านมาเรียนที่อินเอียบีทได้เลย 

 

 

 

 

เพื่อนๆคนไหนอยากดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถก็สามารถเข้าไปทำความรู้จัก กับเพื่อนใหม่เราคนนี้ได้ครับที่   "รู้จักเพื่อนใหม่ A money"

 

"อยากทำอะไรทำเลย ด้วยบัตรกดเงินสด A money บัดดี้เรื่องเงิน"

ติดต่อสอบถาม โทร. 0-2004-5000 | www.amoney.in.th | Facebook@ AmoneyThailand

Tags:บทความอินเอียบีท

Please reload

Featured Posts

อะไรที่ทำให้ ชิ้นงานดนตรีของ 'วงดัง' ถึงยิ่งใหญ่ และทรงพลัง!!

December 1, 2019

1/10
Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive