รางวัลต่างๆที่นักเรียนอินเอียบีทได้รับ 

ในช่วงปีที่อินเอียบีทเดินทางมา ทางโรงเรียนได้จัดส่งนักเรียนของเราเข้าประกวดในการแข่งขันระดับประเทศ  รางวัลต่างๆเหล่านี้เป็นเครื่องวัดคุณภาพการเรียนการสอน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราภูมิใจ และเป็นความทรงจำดีๆ ที่ได้เห็นนักเรียนของเราประสบความสำเร็จครับ 

รางวัลชนะเลิศอันดับ1 และ อันดับ 2 ในการแข่งขัน Proplugin Digital DJ Challenge 2014 ที่นักเรียนอินเอียบีท ในคลาส Basic Producer และ Advanced Producer ของเราเข้าไปแข่งกันมาครับ โดยในการแข่งขันนั้นทางคณะกรรมการให้คะแนนในส่วนของเทคนิคและการรีมิคเพลง สนุกกันมากครับ การแข่งครั้งนี้ ได้รับโจทย์ที่ยากหน่อย คือ การจำกัด Softwareในการเข้าแข่ง แต่น้องๆของเราก็ผ่านกันมาได้ครับ ขอแสดงความยินดีกับน้องๆด้วยครับ

ในการแข่งขัน Chang Music Contest Season 3 (2013) นักเรียนของเราได้ฟอร์มวง ภายใต้คำจัดกัดความ สุดบีท สุดขีด สุดใจ โดยน้องๆวงมีเทน ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศในการแข่งขันทั่วประเทศรอบนี้ได้ ต้องบอกว่า บีทที่น้องใช้นั้น เป็น Electronic Music รูปแบบใหม่เอามาประยุกต์ใช้กับเครื่องดนตรีและการร้องได้เหมาะมากครับความสามารถเกินอายุกันทั้งวงเลย ทางทีมอาจารย์และทีมงานทุกคน ขอเป็นกำลังใจร่วมเชียร์ให้น้องมีเทนทุกคนครับ

ในงาน Internationnal Music Festival ที่ยิ่งใหญ่อย่างงาน Sonic Bang 2013 ที่จัดโดย BEC TERO เป็นงานที่รวมศิลปินระดับโลกมากมายมารวมกัน ในงานนี้ทาง InEarBeat ก็ได้ขึ้นไปร่วมโชว์บนเวที SoundBlast ในฐานะของ DJ Mix ดีเด่นของคลื่น Rad Radio ด้วยครับ ทางโรงเรียนอินเอียบีทได้ใช้ นักเรียนในแต่ละคลาสเข้ามาฟอร์มวง Electronic Music Band เต็มที่กันเลยครับสำหรับงานนี้ 

การแข่งขันในงาน Silpakorn Youth Music Award ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดโดยคณะดุริยางค์ศาสตร์ มหาวิทยาลัย ศิลปากร ครั้งนี้นักเรียนของเราก็ไปคว้ารางวัลชนะเลิศ ดนตรีเยาวชนมาครับ เป็นเกียรติกับทางโรงเรียนอินเอียบีทมากครับ อาจารย์ทางอินเอียบีทของเราหลายๆคนก็เป็นศิษย์เก่าคณะนี้กันทั้งนั้น เห็นรุ่นน้องได้รับรางวัลในฐานะรุ่นพี่ ขอแสดงความชื่นชมในความสำเร็จในครั้งนี้ครับ  

การประกวดวงดนตรีเยาวชน อายุ 15 -19 ปี  Vai Teen Music Contest 2014 ร่วมกับ Love Sick The Series นักเรียนอินเอียบีทของเราก็ได้ไปคว้ารางวัลดังกล่าวมา เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในความสำเร็จ ในแต่ละก้าวที่เก่งขึ้น นิ่งขึ้น และประสบการณ์ที่มากขึ้นครับ

ทางอินเอียบีทขอขอบคุณในความสำเร็จของน้องๆทุกคน ทางทีมอาจารย์อินเอียบีท และทีมงานมีพลังและกำลังใจที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในก้าวหน้าและก้าวต่อๆไปชองทุกคนครับ 

ขอแสดงความยินดีกับ คุณตูน a.k.a DJ Celeste Siam  สมาชิกคลาส เบสิก โปรดิวเซอร์ กับรางวัล Top 10 of Asia Best Female DJ ที่เป็นอีกหนึ่งเกียรติประวัติระดับเอเชีย และของอินเอียบีทครับ

 

 

อีกหนึ่งความภูมิใจของเรา ในงานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Acradia ที่พี่เมฆ a.k.a Machina สมาชิกคลาสเบสิคโปรดิวเซอร์ ได้เข้าร่วมเป็น1ใน3 ดีเจไทยที่ได้รับคัดเลือก (อีกสองท่านคือ พี่ซี๊ด นรเศรษฐ กับพี่โต้ สุหฤท สยามวาลา) ได้ร่วมเล่นในงาน Acradia (SPIDER STAGE)

More From InEarBeat

 

Videos

 

Shop

 

Gallery

 

Blog

 

Repair

 

Interact With Us 

© 2020 By InEarBeat

Stay Update

We Accepted:

Subscribe to our newsletter for the latest music courses, events and current school updates.