top of page

เรียนทำเพลง เรียนดีเจ ที่อินเอียบีท

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่เล่นอุปกรณ์ดีเจ หรือ ศิลปินที่มากด้วยประสบการณ์ ที่กำลังมองหา เทคนิคใหม่ๆ อินเอียบีทได้พัฒนาคอร์ส ดีเจ และโปรดิวเซอร์ ที่มีความหลากหลาย แต่ละคอร์สของเราถูกออกแบบมาเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆโดยไม่จำกัดรูปแบบแนวดนตรีของคุณ ไม่ว่าแนวเพลงของคุณจะเป็นอย่างไร สไตล์ของคุณเป็นแบบไหน เราสามารถพัฒนาต่อยอดในแบบที่คุณเป็นได้ทั้งหมด

abletonlivecertificate
Ableton Live Producer Certificate Program

     

หลักสูตร Certificate จาก Ableton Certified Coach เพื่อทำความเข้าใจกระบวนการของ "การผลิตเพลง" และการทำงานใน "การผลิตดนตรี" รวมถึง "การแสดงดนตรีสด" ซึ่งครอบคลุมการแสดงดนตรีทุกประเภท ด้วย Ableton Live และ Ableton Push

 

เจาะลึกทุกรายละเอียดของโปรแกรม สร้าง“ การออกแบบเสียง” และ สร้างเครื่องมือที่ตรงกับการผลิตเพลงของคุณเองและสนับสนุนการแสดงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ เช่นการใช้งาน “ Max for Live” สำหรับการสังเคราะห์, Midi และเอฟเฟกต์เสียง, Midi Sequencer

Basic Producer Course คอร์สเรียนทำเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ยอดนิยม อย่างโปรแกรม Ableton Live คอร์ส Basic Producer นี้ผู้เรียนจะได้สนุกกับการเพิ่มทักษะในการทำดนตรี และเพลงของตัวเอง ใ้ช้เวลาในการเรียนประมาณ 3 เดือน
Music Producer Full Course

     

เรียนรู้พื้นฐานการทำดนตรีบนคอมพิวเตอร์ ทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ผ่านซอฟท์แวร์ Ableton Live 9 ให้คุณได้เข้าใจถึงองค์ประกอบพื้นฐานการทำเพลง ทั้งการทำ Wave Edit, Remix และ Mash Up รวมไปถึงการใช้งานระบบ MIDI และทฤษฎีการทำเพลงทั้งหมด ด้วยหลักสูตรของเราทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจเนื้อหาได้ง่าย

 

เรียนรู้โครงสร้างโน้ต คอร์ด รวมไปถึงโครงสร้างเพลง และการวางไลน์ดนตรีทุกชิ้น เพื่อให้ลงตัวกับทุกแนวเพลงที่ต้องการ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้งานLive Recording เพื่อให้คุณสามารถใช้งานรวมกับ Hardware Synthesizer ทุกชนิด และการอัดเสียงร่วมกับ

อุปกรณ์ดนตรีสด

รวมถึงพื้นฐานการทำSound Balance และ Song Mixing และเข้าใจระบบของอุปกรณ์ทำเพลงทุกชนิด

สอนด้วย Ableton Live 10 เวอร์ชั่นล่าสุดในปัจุบัน 

Music Producer Short Course
Music Producer Short Course

 

หลักสูตรการทำเพลงระยะสั้น ด้วย Software Ableton Live10 ที่รวมเนื้อหาและขั้นตอนการทำเพลง 

แบบละเอียดให้คุณได้เรียนรู้การทำเพลง ไปจนถึงจบงานด้วยตนเอง สำเร็จผู้มีเวลาน้อยและต้องการเรียนรู้เพื่อนำไปต่อยอดการทำเพลง

DJ for kids4
DJ For Kids

 

สำหรับผู้ปกครองที่กำลังมองหากิจกรรมสนุกๆหลังเลิกเรียน หรือ ในวันหยุด ให้กับน้องๆ วัย7-14ปี มาเรียนรู้การมิกซ์เพลง การนับจังหวะ พื้นฐานองค์ประกอบดนตรี เสริมสร้างพัฒนาการ ความมั่นใจและความกล้าแสดงออก เปิดโอกาสให้น้องๆได้เพิ่มทักษะทางดนตรีอิเลคทรอนิกมิวสิคที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลกในปัจจุบัน

20160404-105.jpg
DJ Extensive Course

 

เรียนรู้ศิลปะในการเล่นดีเจที่สมบูรณ์แบบทั้ง Beatmatching และ Mixing รวมถึงการไขความลับการใช้งาน Effect ต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นสนใจในการเป็นดีเจหรือ จะเป็นดีเจมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ คอร์สนี้จะเติมเต็มและยกระดับความสามารถทางด้านดีเจของคุณให้ไปอีกขั้น  

 

หลักสูตรของเราได้ออกแบบเพื่อรองรับดีเจในทุกทักษะความสามารถ และครอบคลุมลักษณะแนวเพลงทั้งหมด คอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานทักษะการเล่นดิจิตอลดีเจ ด้วยโปรแกรม Traktor Pro และเทคนิคการใช้งาน เอฟเฟ็คทั้งหมด 

Electronic Musician Course คอร์สสอนดนตรีอิเล็กทรอนิกส์นี้เหมาะสำหรับผู้ทีเล่นดนตรี ต้องการนำเสียงอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาปรับใช้ในเพลงหรือวงของตัวเอง เพื่อให้เกิดสีสันใหม่ๆ ให้กับเพลงของตัวเอง ระยะเวลาเรียน 1.5 เดือน
Electronic Musician 

 

เป็นหลักสูตรสำหรับนักดนตรีที่ต้องการนำเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในวง ในหลักสูตรจะสอนการ Perform Electronic ทุกรูปแบบ และเรียนรู้วิธีการใช้งานอุปกรณ์ MIDI คอนโทรลเลอร์ ศึกษาการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสียง(Audio) ต่างๆ เจาะลึกการใช้งานอุปกรณ์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ และดึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตัวนั้น ออกมาให้ได้มากที่สุด

ในหลักสูตรเปิดโอกาสให้ผู้เรียน ได้รู้รูปแบบของการแสดงสด ตามที่ผู้เรียนจินตนาการไว้ โดยอิสระและไม่จำกัดแนวดนตรี ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นเป็นวง โดยใช้งานควบคู่กับซอฟต์แวร์ Ableton Live เป็นหลัก

Launchpad Course คอร์สสอนLaunchpad โดยเจาะลึกทั้งเนื้อหาการเซ็ทเสียงและเซ็ทไฟของเครื่อง Novation Launchpad ระยะเวลาเรียน สองสัปดาห์
Launchpad Course 

 

เรียนรู้การใช้งาน Novation Launchpad ทุกฟังค์ชั่น ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Launchpad Pro, Launchpad S, Launchpad Mini สอนการใช้งานอย่างละเอียด เรียนรู้การใช้งาน Ableton Live เพื่อนำไปใช้งานควบคู่กับ Lauchpad เพื่อใช้ในการเซ็ตซาวด์ เซ็ตสีแต่ละปุ่ม

สอนเข้าใจง่ายในสไตล์อินเอียบีท  พร้อมเรียนรู้พื้นฐานการสร้างเพอร์ฟอร์มในสไตล์ Launchpad แบบมืออาชีพและในสไตล์ของคุณ สอนการใช้งานตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงการนำไปใช้งาน Perform ได้จริง

คอร์สสอนการใช้งาน Ableton Push แบบเจาะลึก สอนให้ผู้เรียนได้เรียนรู้การใช้ Push ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน จนสามารถนำไปใช้งานจริงได้อย่างมืออาชีพ
Ableton Push Course  

 

คอร์สสอนการทำเพลงผ่าน Ableton Push คอร์สนี้ ผู้เรียนจะเรียนรู้การทำงานของ Ableton Push ตั้งแต่พื้น ฐานไปจนถึงระดับสูง ในคอร์สอัดเน้นไปด้วยเนื้อหาในการนำ Ableton Push ไปใช้ในการทำเพลง การสร้าง Sample การใช้งาน Pad Drum รวมถึงการทำ Mix & Mastering และรวมถึงการนำ Ableton Push ไปใช้ใน Live Performance หลักสูตรนี้ผู้เรียนยังได้เรียนรู้การใช้งาน Ableton Live เพื่อเข้าไปเชื่อมต่อกับตัว Ableton Push ด้วย

(คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้พื้นฐานในการใช้งาน Ableton Live มาบ้างแล้ว) 

bottom of page