เรียนทำเพลง เรียนดีเจ ที่อินเอียบีท

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่เล่นอุปกรณ์ดีเจ หรือ ศิลปินที่มากด้วยประสบการณ์ ที่กำลังมองหา เทคนิคใหม่ๆ อินเอียบีทได้พัฒนาคอร์ส ดีเจ และโปรดิวเซอร์ ที่มีความหลากหลาย แต่ละคอร์สของเราถูกออกแบบมาเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆโดยไม่จำกัดรูปแบบแนวดนตรีของคุณ ไม่ว่าแนวเพลงของคุณจะเป็นอย่างไร สไตล์ของคุณเป็นแบบไหน เราสามารถพัฒนาต่อยอดในแบบที่คุณเป็นได้ทั้งหมด

Basic Producer Course คอร์สเรียนทำเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ยอดนิยม อย่างโปรแกรม Ableton Live คอร์ส Basic Producer นี้ผู้เรียนจะได้สนุกกับการเพิ่มทักษะในการทำดนตรี และเพลงของตัวเอง ใ้ช้เวลาในการเรียนประมาณ 3 เดือน
Music Producer Full Course

     

เรียนรู้พื้นฐานการทำดนตรีบนคอมพิวเตอร์ ทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ผ่านซอฟท์แวร์ Ableton Live 9 ให้คุณได้เข้าใจถึงองค์ประกอบพื้นฐานการทำเพลง ทั้งการทำ Wave Edit, Remix และ Mash Up รวมไปถึงการใช้งานระบบ MIDI และทฤษฎีการทำเพลงทั้งหมด ด้วยหลักสูตรของเราทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจเนื้อหาได้ง่าย  เรียนรู้โครงสร้างโน้ต คอร์ด รวมไปถึงโครงสร้างเพลง และการวางไลน์ดนตรีทุกชิ้น เพื่อให้ลงตัวกับทุกแนวเพลงที่ต้องการ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้งานLive Recording เพื่อให้คุณสามารถใช้งานรวมกับ Hard Ware Synthsizer ทุกชนิด และการอัดเสียงร่วมกับ อุปกรณ์ดนตรีสด รวมถึงพื้นฐานการทำSound Balance และ Song Mixing และเข้าใจระบบของอุปกรณ์ทำเพลงทุกชนิด  สอนด้วย Ableton Live 10 เวอร์ชั่นล่าสุดในปัจุบัน 

Music Producer Short Course
Music Producer Short Course

 

หลักสูตรการทำเพลงระยะสั้น ด้วย Software Ableton Live10 ที่รวมเนื้อหาและขั้นตอนการทำเพลง 

แบบละเอียดให้คุณได้เรียนรู้การทำเพลง ไปจนถึงจบงานด้วยตนเอง สำเร็จผู้มีเวลาน้อยและต้องการเรียนรู้เพื่อนำไปต่อยอดการทำเพลง

Digital DJ with Ableton Live Course คอร์สสอนดีเจ ด้วยโปรแกรมยอดนิยม Ableton Live คอร์สนี้สอนให้ผู้เรียนสามารถเป็นดีเจ ตั้งแต่พิ้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ ใช้เวลาเรียน 1 เดือน
Digital DJ with Ableton Live

 

เรียนรู้พื้นฐานการเป็นดีเจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่ การนับจังหวะ เข้าใจโครงสร้างเพลง รวมถึงแนวเพลงต่างๆ และการควบคุม Sound Balance ,Sound Control รวมทั้งเทคนิคต่างๆในการใช้งาน Effect เพื่อเพิ่มสีสันในการมิกส์ของคุณให้น่าสนใจ  เรียนรู้การใช้งานอุปกรณ์ MIDI Controller ทุกประเภทเพื่อประยุกต์ใช้กับการเล่นดีเจในแบบที่ไม่เหมือนใคร อาทิ เช่น Launchpad, Ableton Push และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงการต่อพ่วงอุปกรณ์  อาทิเช่น DJ Mixer และอื่นๆ รวมทั้งเข้าใจถึงวิธีการโปรโมทและการสร้างProfile ของตนเองเพื่อนำไปใช้ในการสมัครงานในสาขาอาชีพดีเจอีกด้วย

Electronic Musician Course คอร์สสอนดนตรีอิเล็กทรอนิกส์นี้เหมาะสำหรับผู้ทีเล่นดนตรี ต้องการนำเสียงอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาปรับใช้ในเพลงหรือวงของตัวเอง เพื่อให้เกิดสีสันใหม่ๆ ให้กับเพลงของตัวเอง ระยะเวลาเรียน 1.5 เดือน
Electronic Musician 

 

เป็นหลักสูตรสำหรับนักดนตรีที่ต้องการนำเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในวง ในหลักสูตรจะสอนการ Perform Electronic ทุกรูปแบบ และเรียนรู้วิธีการใช้งานอุปกรณ์ MIDI คอนโทรลเลอร์ ศึกษาการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสียง(Audio) ต่างๆ เจาะลึกการใช้งานอุปกรณ์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ และดึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตัวนั้น ออกมาให้ได้มากที่สุด ในหลักสูตรเปิดโอกาสให้ผู้เรียน ได้รู้รูปแบบของการแสดงสด ตามที่ผู้เรียนจินตนาการไว้ โดยอิสระและไม่จำกัดแนวดนตรี ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นเป็นวง โดยใช้งานควบคู่กับซอฟต์แวร์ Ableton Live 9 เป็นหลัก

Beginner DJ with Serato DJ คอร์สเรียนดีเจด้วยโปรแกรม Serato DJ เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมมาก สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะเป็นคลับดีเจ คอร์สนี้จะสอนตั้งแต่พื้นฐานตะ้งแต่เริ่มต้นจนมืออาชีพ ใช้เวลาเรียน สองสัปดาห์
Beginner DJ with Serato DJ

 

คอร์สนี้ถูกออกแบบมาสำหรับ ผู้ที่สนใจเรียนรู้การเป็น Club DJ เหมาะสำหรับ นักเรียนนักศึกษา ที่มีเวลาว่างสั้นๆในช่วงปิดเทอม คอร์สนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้พื้นฐานการเป็นดีเจเบื้องต้นกับโปรแกรมดีเจยอดนิยมอย่าง Serato DJ

Advanced DJ with Traktor Scratch Pro คอร์สสอนดีเจสำหรับผู้ที่สนใจ หรือดีเจทั่วไปที่ต้องการยกระดับการเล่นให้มืออาชีพยิ่งขึ้น ในคอร์สนี้จะเรียนเรื่องการ Mixing Sound และการ Mapping Sound ด้วย เรียนสองสัปดาห์
Advanced DJ 
with Traktor Scratch Pro

 

ก้าวไปอีกขั้นสำหรับโลกแห่งการเป็นดีเจมืออาชีพ กับหลักสูตรที่เน้นและเจาะลึกเชิงเทคนิคที่ดีเจระดับสูงเลือกใช้กัน เรียนรู้การเล่นดีเจขั้นมืออาชีพกับเรา ที่อินเอียบีท อัพเลเวลของการเป็นดีเจของคุณ กับหลักสูตรต่อเนื่องที่จะเพิ่มความสามารถ ทางด้านการ Mixing Sound โดยเน้นที่ลูกเล่น และเทคนิคต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานทางด้านดีเจอยู่แล้ว   ต้องการเล่นเทคนิคใหม่ๆ

Launchpad Course คอร์สสอนLaunchpad โดยเจาะลึกทั้งเนื้อหาการเซ็ทเสียงและเซ็ทไฟของเครื่อง Novation Launchpad ระยะเวลาเรียน สองสัปดาห์
Launchpad | คอร์สพิเศษ

 

เรียนรู้การใช้งาน Novation Launchpad ทุกฟังค์ชั่น ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Launchpad Pro, Launchpad S, Launchpad Mini สอนการใช้งานอย่างละเอียด เรียนรู้การใช้งาน Ableton Live เพื่อนำไปใช้งานควบคู่กับ Lauchpad เพื่อใช้ในการเซ็ทซาวด์ เซ็ทสีแต่ละปุ่ม สอนเข้าใจง่ายในสไตล์อินเอียบีท  พร้อมเรียนรู้พื้นฐานการสร้างเพอร์ฟอร์มในสไตล์ Launchpad แบบมืออาชีพและในสไตล์ของคุณ สอนการใช้งานตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงการนำไปใช้งาน Perform ได้จริง

Drum Trigger Course คอร์สสอนการใช้เทคนิคการเคาะให้จังหวะของเครื่องประเภทดรัมแพด เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ในการแสดงต่างๆ ได้ ระยะเวลา สองสัปดาห์
Drum Triggers | คอร์สพิเศษ

 

เพิ่ม Skill การเล่น Trigger Drum เพิ่มทักษะการสัมผัสด้วยมือ เข้าใจถึงจังหวะของดนตรี ทำให้การ Perform ของคุณน่าสนใจมากขึ้น  และเรียนรู้พื้นฐานการวางนิ้ว การแยกประสาทสัมผัส และการสร้างเพอร์ฟอร์มในสไตล์ Drum Trigger ในแบบของคุณ

(คอร์สนี้เปิดเฉพาะเดือนตุลาคม และพฤศจิกายน เท่านั้น)

คอร์สสอนการใช้งาน Ableton Push แบบเจาะลึก สอนให้ผู้เรียนได้เรียนรู้การใช้ Push ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน จนสามารถนำไปใช้งานจริงได้อย่างมืออาชีพ
Ableton Push Essential  

 

คอร์สสอนการทำเพลงผ่าน Ableton Push คอร์สนี้ ผู้เรียนจะเรียนรู้การทำงานของ Ableton Push ตั้งแต่พื้น ฐานไปจนถึงระดับสูง ในคอร์สอัดเน้นไปด้วยเนื้อหาในการนำ Ableton Push ไปใช้ในการทำเพลง การสร้าง Sample การใช้งาน Pad Drum รวมถึงการทำ Mix & Mastering และรวมถึงการนำ Ableton Push ไปใช้ใน Live Performance หลักสูตรนี้ผู้เรียนยังได้เรียนรู้การใช้งาน Ableton Live เพื่อเข้าไปเชื่อมต่อกับตัว Ableton Push ด้วย

(คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้พื้นฐานในการใช้งาน Ableton Live มาบ้างแล้ว) 

More From InEarBeat

 

Videos

 

Shop

 

Gallery

 

Blog

 

Repair

 

Interact With Us 

Stay Update

Subscribe to our newsletter for the latest music courses, events and current school updates.

We Accepted: