top of page

พบคุณครูอินเอียบีท  (Our Instructors) 

สิ่งที่ทำให้อินเอียบีทแตกต่างจากที่อื่นนั่นก็คือคุณภาพของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา ทีมอาจารย์ทุกคนถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ จากความสามารถ ความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรี และที่สำคัญประสบการณ์ในการถ่ายทอด ที่พร้อมจะส่งผ่านไปยังนักเรียนทุกคน  คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้ามาสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ๆทางด้านดนตรีอิเล็กทรอนิกส์กับเรา
ครูนับ ผู้ก่อตั้งสถาบันดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อินเอียบีท หนึ่งในครูผู้สอนหลักสูตร AbletonLive
  • Wix Facebook page
Tossawat  Chotivong (อ.นับ)
Founder / Ableton Certified Trainer
 

ผู้ก่อตั้งสถาบันอินเอียบีท และเป็นผู้ดูแลหลักสูตรการเรียนการสอนทั้งหมดของสถาบัน อ.นับได้ทำงานเพลงในสายอาชีพให้กับศิลปินต่างๆมาโดยตลอดและได้ตัดสินใจเดินทางไปเรียนต่อที่ รัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อหาความรู้ในการทำเพลงอิเล็กทรอนิกส์มิวสิคเพิ่มเติม จนจบหลักสูตร Ableton Certificate จากสถาบัน Dubspot DJ&Electronic Music School NYC ซึ่งเป็นสถาบันแรกของโลกที่ได้รับการรับรองหลักสูตร Ableton Certificate ต่อมาได้เดินทางกลับมาประเทศไทย และได้ก่อตั้งสถาบัน InEarBeat Electronic Music&DJ School ขึ้นโดยตั้งใจที่อยากจะให้คนไทยมีความรู้ในการทำเพลงและการเล่นดีเจอย่างมีมาตรฐานไม่แพ้ต่างชาติ

อ.นับ จึงได้รวบรวมกับความรู้ในสายดนตรี และประสบการณ์การทำงานเพลงทั้งหมดของครูนับมาเขียนเป็นหลักสูตร ทำให้เกิดหลักสูตรคุณภาพและเป็นมาตราฐานของทางอินเอียบีท  และอ.นับยังคงศึกษาหาความรู้เทคโลยี และเทคนิคเกี่ยวกับการทำเพลงและการเล่นดีเจ รวมทั้งการเพอร์ฟอร์มใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อปรับปรุงหลักสูตรของทางโรงเรียนตลอดเวลา เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนหลักสูตรที่ทันสมัยและเข้าใจง่าย
​ไม่ว่าใครที่ไม่มีความรู้เรื่องดนตรีก็สามารถเรียนได้  เพื่อก้าวไปเป็นผู้พัฒนาวงการเพลงและวงการดีเจ ชั้นนำของประเทศไทยต่อไป

ครูต่อ ผู้สอนหลักในหลักสูตรเบสิคโปรดิวเซอร์ โปรแกรม Ableton Live ที่อินเอียบีท
  • Wix Facebook page
  • SoundCloud App Icon
Krittithee  Sangdee (อ.ต่อ)
DJ/Producer , Ableton Live Instructor
 

จบการศึกษาจากวิทยาลัย ดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาดนตรีสมัยนิยม  เริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่เรียนชั้น ม.4 เครื่องดนตรีชิ้นแรกที่เล่น คือ Bass ขณะศึกษาอยู่ชั้นมัธยมมีโอกาสเล่นงาน Underground และแข่งขันในงานประกวดต่างๆ และเล่น Backup ให้ศิลปินมากมาย ช่วงศึกษาในมหาวิทยาลัยสนใจแนว Electronic Rock จึงลองศึกษาแนว Electronic และทำวงแนว Math Rock ใช้ชื่อวง HOOVES ซึ่งรับหน้าที่เล่นBass และ Synthesizer

 

เริ่มสนใจดนตรีแนว Electronic Dance Music เมื่อมีโอกาสไปดู Deadmau5 ซึ่งเป็นศิลปินดีเจโปรดิวเซอร์ เลยเกิดแรงบันดาลใจลองศึกษาหาแบบจริงจัง เลยคิดทำ Project ของตัวเองดู  เริ่มต้นจากการหาที่เรียนการทำเพลงแนว EDM จึงได้เจอกับ InEarBeat ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนดีเจกับโปรดิวส์เพลงแนว EDM โดยตรง ได้ไปศึกษาต่อในคอร์ส Producer ระหว่างเรียน ก็ได้ทำ remix เพลงไทยต่างๆมีทำเพลงโฆษณา ทำ Jingle ให้คลื่นวิทยุต่างๆ ทำ Soundประกอบหนัง และมีประสบการณ์ในการทำงานจริงตามงานเฟสติวัลและอีเว้นท์ต่างๆ ปัจจุบันเป็นศิลปินในค่าย Lazerface โดยใช้ชื่อ DAZETER

 

ครูแค๊ซ ผู้สอนในหลักสูตรเบสิคโปรดิวเซอร์ และ แอดวานซ์โปรดิวเซอร์ และดิจิตอลดีเจ ของอินเอียบีท
  • Wix Facebook page
Kittipong Tamsuay (อ.แค๊ซ)
DJ/Producer , Ableton Live  Instructor
 

เริ่มจากการเป็นมือกลอง ดูคอนเสิร์ตในทีวีแล้วอยากเล่นให้ได้แบบคนอื่นเขา แล้วก็พยายาม จนรู้ตัวอีกที ก็มาอยู่เกินที่เราตั้งใจไว้ แต่ผมชอบที่จะฝันต่อ และฝันใหญ่ขึ้นผมชอบคำพูดนึงจากหนังสือเล่มนึง ผมเป็นคนชอบอ่านหนังสือมากๆ  " มนุษย์จะพัฒนา ไปในแบบที่ตนคิด "หมายความว่า อะไรก็ตามถ้าเราคิดว่าทำได้ มันจะหาทางไปด้วยตัวมันเองและจะบรรลุเป้าหมาย เพราะคิดว่าทำได้ แต่ถ้าคิดว่า ยังไงเราก็ทำไม่ได้ เราหยุดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเลย ทั้งหมดทั้งมวลที่เคยฝันไว้ คือการ ช่วยคนอื่น และ อยากสร้างอาชีพให้คนอื่น

 

ผมเคยฝันที่จะมีเพลงที่คนทุกคนร้องได้ ซึ่งแน่นอน มันจะพัฒนาต่อยอด เรื่องงานจ้างที่จะเข้ามา สิ่งที่ช่วยคนคืออะไรรู้ไหม เราจะได้สร้างอาชีพให้อีกไม่รู้กี่สิบคนไง เช่น คนขับรถตู้ที่ไปส่งผมเวลาเล่น ทีมงานของผม หรือแม้กระทั้งคนขายลูกชิ้น ลองคิดดูว่าถ้ามีคนมาดูผมเล่น แล้วพี่เค้าเข็นมาขายที่งาน ลูกชิ้นคงหมดไวได้กลับไปเจอครอบครัวไว ไม่ต้องเข็นดึกๆดื่นๆ เพราะส่วนใหญ่พี่ๆพวกนี้จะเป็นหัวหน้าครอบครับ อะไรที่เกี่ยวกับผมก็อยากให้หลายคนได้ประโยชน์จากผมด้วย แต่ก่อนที่จะช่วยคนอื่นได้ เราต้องเข้าใจเรื่องนั้นๆให้ถ่องแท้เสียก่อน

ครูมาร์วิน ผู้สอนหลักสูตร ดิจิตอลดีเจ ของทางอินเอียบีท
  • Wix Facebook page
Yanathornait Jarudechnithit (อ.มาร์วิน)
Digital DJ & MC Instructor
 

Yanathornait Jarudechnithit Aka MARVINZ1R graduated from S.A.E Bangkok, then started working as a Master of Ceremony and DJ with a lot of famous artists such as ,DJ SPYDAMONKEEE ,DJ JEDI since he was only 17. He is also a team member of PARANORMAL DEEJAYS , the first DMC champion of Thailand for the second time (2010,2011). Gaining so much experience from being a Rapper, Mc and DJ for years making him advanced in MC , DJING and producing music. 

ครูมิ้งฟา ผู้สอนหลักสูตร Electronic Musican
Passakorn Thangcharoensuk (อ.มิ้งฟา)
Electronic Musician and Ableton Live  Instructor
 

อ.มิ้งฟาจบการศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาธุรกิจดนตรี เครื่องดนตรีเอกกีต้าร์ไฟฟ้า เริ่มเล่นดนตรีจากการได้เข้าไปอยู่ในวงโยธวาทิตของโรงเรียน ตอน มัธยมศึกษา 1 จากนั้นก็เริ่มเรียนคีย์บอร์ดกับกีต้าร์คลาสิค จนมาจบที่กีต้าร์ไฟฟ้า ในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย มีเพื่อนชวนทำวงหลากหลายแนว จนได้มาอยู่วง Civilization ซึ่งเป็นวงElectronic  ได้มีโอกาสเล่นหลายๆงาน เช่น Popular Music & Culture Festival 2014 และได้เข้าแข่งในรายการต่างๆ เช่น THE BAND , ก้านคอบอยซ์คอยแบนด์

ขณะศึกษาอยู่มีประสบการณ์สอนเปียโนและกีต้าร์ อยู่ 4ปี ช่วงที่ใกล้เรียนจบ คนในวงก็แยกย้ายไปทำงานของตัวเอง เลยคิดจะเริ่มทำเพลงเอง จากที่เล่นกีต้าร์อย่างเดียว ก็ได้มาเรียนทำเพลงที่ InEarBeat เพื่อที่จะได้กลับมาทำวงต่อ ระหว่างที่เรียนได้มีโอกาส Remix เพลงส่งแข่งในรายการต่างๆ และได้มีโอกาส เข้าไปทำงานในค่ายเพลง SmallRoom ทำ Stage ให้หลายๆวง เช่นวง Polycat, The Jukks, Somkiat จากนั้นก็ได้กลับมาเรียนเพิ่มเติ่มในคอร์ส Advanced Producer 

 

  • Wix Facebook page
ครูต๊อบ ผู้สอนหลักสูตรดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และหลักสูตรโปรดิวเซอร์ อินเอียบีท
  • Wix Facebook page
Sutee Punyatham (อ.ต๊อบ)
Electronic Musician / Ableton Live Instructor
 

อ.ต๊อบจบการศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาธุรกิจดนตรี เครื่องมือเอก กีต้าร์ไฟฟ้า แนวดนตรีที่ชื่นในตอนสมัยเรียนคือ Electronic Hiphop จนเกิดความคิดริเริ่มที่อยากจะมีวงแนว Electronic Hiphop และจึงได้รวมวงกับเพื่อนๆ มีชื่อวงว่า Civilization ตำแหน่ง นักร้อง/Rapper

 

โดยพื้นฐานเป็นคนชอบฟังดนตรี Electronic อยู่แล้ว และวันหนึ่งได้ฟังเพลงของ Zedd จึงเกิดคำถามว่าดนตรีแบบนี้เขาทำกันยังไง เพราะอยากจะนำมาประยุกค์ใช้กับวงตัวเอง ทำให้ตัดสินใจมาเรียนที่ InEarBeat และได้พบกับเทคนิคและทัศนคติที่ดีๆจากอาจารย์ผู้สอน

มีหนึ่งประโยคที่อาจารย์นับได้กล่าวเอาไว้ว่า “ทำไมไม่หยุดเพื่อพัฒนาตัวเองก่อน แล้วค่อยก้าวต่อไป” เป็นประโยคที่ทำผมรู้สึกว่าผมคิดถูกแล้วที่ตัดสินใจมาเรียน เพราะว่ายังไงความฝันสูงสุดของชีวิตก็คือการประสบความสำเร็จในเส้นทางดนตรี ไม่ว่ามันจะเป็นเบื้องหลังหรือเบื้องหน้าก็ตาม เพราะดนตรีคือสิ่งที่ผมเองรู้สึกว่าผมจะตั้งใจและให้เวลากับมัน แต่สุดท้ายแล้วการเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด ต่อให้ประสบความสำเร็จในระดับไหนก็ตาม เราควรพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

 

ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงเยอะๆ การฟังเพลงเยอะๆในที่นี้หมายถึงการฟังเพลงแบบไม่จำกัดแนวเพราะว่าแต่ละแนวจะมีไอเดียมากมายให้เราคิดตาม หรืออาจจะเป็นอารมณ์ของเพลง ทางเดินคอร์ดของเพลงนั้นๆ และสุดท้ายเราจึงนำมาประยุกค์ใช้กับเพลงเราต่อไป ”จงคิดว่าตัวเรายังอ่อนหัดอยู่เสมอ เพราะว่าวันใดที่เราบอกว่าตัวเราเก่ง วันนั้นจะคือวันที่เราอ่อนหัด”

 

ครูเจ ผู้สอนคอร์สดิจิตอลดีเจ อินเอียบีท
Chayaphon Mahachanchawalit (ครูเจ)
Digital DJ with Ableton Live Instructor
 

Currently do DJing at Finale Bar, Che-Bar ,Salt  and also work as a mobile DJ for after Wedding Ceremony and Beach Party. I love “House Music” my favourite song genre are Soul House Disco House and Tech House

 

I’ve practice to be a DJ on my own about 3 years ago by randomly picking songs and start to play with out any knowledge but the most important thing that I do believe in my-self is “Passion” on music.

 

I decided to start learning DJ and producing music after being lost track for a while because the main reason is I don’t know what else direction to go so I start to taking courses and grab everything I can seriously.

 

I’ve been inspired by many famous djs around the world e.g. Richie Hawtin, Loco Dice, Skrillex, Zedd and my currently favorite one Oliver Helden. I always told my-self every night “I’m going to be there with my own name” “If you really want it, Chase for it”

  • Wix Facebook page
bottom of page